Lỗi đòi đĩa DVD map
CHIA SẺ HIỂU BIẾT VỀ OTO

LỖI ĐÒI ĐĨA DVD MAP Ở MỘT SỐ DÒNG XE

Xin chào các bạn. Tôi là Bùi Hiếu, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi đòi đĩa DVD map ở một số dòng xe như: Camry, Venza, Lexus

                  Video khắc phục lỗi đòi đĩa DVD map

Với mấy dòng xe xuất Mỹ như Camry, Venza, Lexus. Khi bạn bật lên mà báo No DVD hoặc Please insert map DVD là nó đang đòi đĩa map bản quyền. Trong trường hợp này nếu bạn còn đĩa map theo xe thì bạn có thể xem video và tự làm theo. Nhưng trường hợp các bạn đã làm mất đĩa map thì bắt buộc các bạn phải mang ra thợ chuyên nghiệp để họ có đĩa map họ chạy lại cho bạn.

Với những dòng xe trên khi bạn mua xe thì đều được nhà sản xuất cung cấp cho một chiếc đĩa như thế. Chiếc đĩa này rất đắt, không thể sao chép hay copy được. Nhưng trong thời gian sử dụng xe bị thất lạc, đôi khi các bạn không biết được tầm quan trọng của chiếc đĩa này. Khi bị báo lỗi như thế các bạn đưa ra thợ thì các bạn sẽ phải mất phí.

Với những lỗi như thế này thì không ảnh hưởng gì đến đầu đĩa của các bạn. Không phải tháo đầu, không phải động chạm gì sâu vào đầu. Chạy lại đĩa map là đầu đĩa của bác lại hoạt động lại bình thường.

Chúc các bạn thành công với video hướng dẫn khắc phục ”

Mọi vấn đề khó khăn gặp phải về đầu đĩa, âm thanh. Hãy liên hệ với em để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và tốt nhất.

Cảm ơn các bác đã ủng hộ dịch vụ sửa chữa đầu đĩa ôtô của Bùi Hiếu trong suốt gần 10 năm qua.

=> Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa chữa đầu đĩa TẠI ĐÂY.

 

 

 

SẢN PHẨM DỊCH VỤ TƯƠNG TỰ

Leave a Comment