Vật trang trí phong thủy ô tô
CHIA SẺ HIỂU BIẾT VỀ OTO

VẬT TRANG TRÍ PHONG THỦY Ô TÔ

Đối với một tuổi thuộc một bản mệnh khác, mỗi một bản mệnh lại phù hợp với một màu khác nhau. Chính vì thế mà khi dùng vật trang trí phong thủy ô tô cho xe của mình bạn nên lựa chọn màu cho phù hợp với bản mệnh của mình.

Vật trang trí phong thủy ô tô Vật trang trí phong thủy ô tô

Vật trang trí phong thủy ô tô phù hợp với bản mệnh nào:

– Mạng Kim

+ Màu tương sinh: Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

+ Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

– Mạng Mộc

+ Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

+ Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

– Mạng Thủy

+ Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

+ Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

– Mạng Hỏa

+ Màu tương sinh: Bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) cũng rất hợp với người bản mệnh này.

+ Màu tương khắc: Mạng Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

– Mạng Thổ

+ Màu tương sinh: Rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

+ Màu tương khắc: Người mạng Thổ nên tránh dùng màu xanh vì Mộc khắc Thổ.

Vật trang trí phong thủy ô tô liên quan đến vấn đề tâm linh. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn màu phù hợp với mình để luôn đem lại điều tốt đẹp nhất cho bạn.

=> Mời các bạn đọc thêm bài viết khác TẠI ĐÂY.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ TƯƠNG TỰ

Leave a Comment