Đầu loa ô tô cũ lướt

Đầu, loa ô tô cũ lướt là những loại đầu đã qua sử dụng hoặc chưa qua sử dụng mà tháo trên xe xuống. Có rất nhiều loại đầu đã qua sử dụng từ thấp đến cao cấp từ sử dụng 1 vài năm đến chưa sử dụng ngày nào. Những loại chưa sử dụng ngày nào là những loại chủ xe mua xe xong không thích loại đầu đó và đặt mua ngay một chiếc đầu khác phù hợp nhu cầu.

Đầu ô tô cũ lướt có nhiều kiểu đã qua sửa chữa hoặc còn nguyên tem. Về chất lượng thì rất khó nói vì nó phụ thuộc nhiều yếu tố. Khi mua hàng cũ chúng ta phải am hiểu một chút về đầu ô tô. Hoặc chọn một nơi uy tín, thợ làm có tay nghề để mua.

Khi mua đầu ô tô thanh lý các bạn nên tránh:

  • Đời đầu quá sâu: Dễ xuất hiện nhiều lỗi hỏng do tuổi thọ linh kiện
  • Loại đầu đã sửa chữa nhiều: Không phải loại nào đã sửa chữa cũng kém nhưng nếu đã sửa chữa nhiều thì nên tránh
  • Không phù hợp với loại xe của mình: Nó sẽ gây nhiều vấn đề như lắp không khớp, dây nguồn phải đấu nối lằng nhằng
  • Loại bị lỗi một số phần không sửa được: mua những loại này không được an tâm
  • Loại đầu giá nhập mới quá rẻ: Chất lượng linh kiện kém mà còn mua cũ thì rất rủi ro

Mua Đầu, loa, âm thanh ô tô cũ ở đâu

Khi mua các bạn nên chọn một nơi uy tín, quen biết để tránh mua phải hàng không tốt. Và các bạn cũng nên tìm hiểu đôi chút trước khi mua.

Tại buihieu.com có nhiều loại cho các bạn lựa chọn từ thấp đến cao cấp. Nếu các bạn không thấy có loại nào phù hợp với xe của các bạn thì cứ liên hệ với buihieu.com để Bùi Hiếu giúp các bạn tìm được một chiếc đầu ưng ý nhất.

Về phần chất lượng thì các bạn yên tâm với kinh nghiệm 10 năm trong nghề Bùi Hiếu chắc chắn sẽ giúp được các bạn lựa chọn được loại phù hợp và chất lượng.

Với tiêu chí giúp đỡ được gì cho khách hàng của mình và mong muốn khách hàng giới thiệu thật nhiều những người bạn khác. Quý khách hãy yên tâm khi mua Đầu loa ô tô cũ lướt tại cửa hàng buihieu.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

HOTLINE
0975603288
0975603288
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi cskh@buihieu.com