Camera Ô Tô

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Camera ô tô là gì?

Camera ô tô là một thiết bị ghi lại hình ảnh trong tầm nhìn giống như camera gia đình hay camera an ninh. Nó bao gồm camera lùi, camera hành trình, camera 360 độ. Có điều khác là nó rất nhỏ gọn, đa số chống nước ngoại trừ camera hành trình lắp đặt trong xe thì không chống nước.

Tại sao camera ô tô lại cần thiết trên xe hơi? và nó có tính năng đặc biệt hữu ích gì?

Tùy từng loại camera nó sẽ có hữu ích riêng.

Camera lùi ô tô

Camera lùi đặc biệt quan trọng để quan sát những điểm mù mà tài xế không quan sát được, và cả những vật thể chuyển động như xe cộ, con người, vật nuôi. Nó sẽ rất là nguy hiểm khi chúng ta không nhìn thấy mà cứ lái xe đi. Lùi vào ngõ hẹp đông người qua lại, đặc biệt có trẻ em thì lại càng hữu ích. Rất nhiều vụ thương tâm xảy ra do tài xế không quan sát được điểm mù.

Camera hành trình ô tô

Loại camera này không có mục đích để lái xe an toàn hơn mà nó lại để lái xe an tâm hơn. Trong rất nhiều trường hợp xảy ra va chạm khi mình đi đúng luật, đối phương đi sai luật mà không có video quay lại thì không biết cãi như thế nào. Lúc này luật hay sử dụng nhất là lớn đền bé.

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp ăn vạ của một số kẻ xấu nếu không có camera hành trình thì lại mất tiền oan như chơi. Hay thậm chí mấy chú ong vàng chăm chỉ quá mức sử dụng phương châm bắt nhầm còn hơn bỏ sót thì rất tội.

Loại camera này còn có loại all in one bao gồm cả camera hành trình quay trước và sau kèm camera lùi khi chuyển số lùi. Nhưng đa số camera lùi của những dòng này thường có góc hẹp, ảnh xấu và nhìn đêm kém.

Camera 360 độ ô tô

Đây là loại camera có thể nói là công nghệ cao. Thực chất nó là ảnh ghép của 4 mắt camera lại với nhau mô phỏng một camera từ trên cao nhìn xuống. Những mắt camera này được thiết kế có mắt nhìn cực rộng tới 170 độ theo chiều xung quanh xe. Khi căn chỉnh kỹ thuật sẽ chỉnh mắt sao cho những điểm mà 2 camera cùng nhìn thấy sẽ khớp với nhau.

Loại camera này thường có giá cao, một phần cũng là do thi công lắp đặt tốn nhiều công sức và thời gian.

Một số loại camera 360 độ có khả năng kiêm cả camera hành trình có nghĩa là cắm usb hay ổ cứng vào nó sẽ lưu video vào bộ nhớ luôn.

Lắp camera ô tô ở đâu chất lượng tốt giá phù hợp

Câu hỏi này là một trong những câu hỏi cần sự trải nghiệm và đánh giá từ nhiều khách hàng khác. Hiếu Ô Tô cũng tự hào là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ độ âm thanh và sửa chữa luôn lỗi hệ thông loa đài ô tô. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã giúp đỡ được rất nhiều khách hàng của mình tiết kiệm chi phí, lựa chọn chính xác thứ mình cần. Vậy nên quý khách yên tâm khi lựa chọn dịch vụ nội thất ô tô, lắp đặt camera và sửa âm thanh xe hơi tại Hiếu Ô Tô

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm như màn android, loa ô tô, phụ kiện…

Cảm ơn quý khách đã bớt chút thời gian cho Hiếu Ô Tô

Mọi ý kiến phản hồi mong quý khách liên hệ:

SĐT, Zalo, FB, Messenger : 0975.603.288

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJqVB3CUy5pyQdAqKu32l9Q

Kênh Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/buivanhieu5689

Kênh Fanpage : https://www.facebook.com/buihieu561989

Địa chỉ google map : https://g.page/suadaumanhinhoto?gm

Để tìm hiểu thêm về Hiếu Ô Tô mời quý khách truy cập tại đây.

HOTLINE
0975603288
0975603288
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi cskh@buihieu.com