Nội Thất Ô Tô

Nội Thất Ô Tô

Hiển thị 1–50 của 170 kết quả


Nội Thất Ô Tô

Nội thất ô tô là gì?

Giống như nội thất nhà ở có tivi, bàn ghế, loa đài… thì nội thất ô tô cũng vậy nhưng nó là bản thu gọn tối giản. Có đầu đài âm thanh, ghế ngồi đèn chiếu sáng…

Nhưng tại sao những thiết bị này đã được nhà sản xuất thiết kế rồi mà vẫn làm lại hay là mua thêm. Nó có nhiều lý do sau đây.

Nội thất ô tô thiếu các phụ kiện

Việc một con xe mới tinh mua trong hãng tùy từng loại xe, bản xe nhưng đa số vẫn thiếu các thiết bị như camera hành trình, camera lùi, camera 360 độ, màn hình android, thảm sàn… cũng là điều bình thường đa số ở phân khúc vừa và chung. Nhà sản xuất họ thiết kế những dòng xe này tập trung chính vào vận hành và an toàn xe là chủ yếu nên những thứ phụ kiện đó bị lược bỏ.

Nhưng trong quá trình sử dụng nhu cầu ví dụ như chiếc camera hành trình để ghi lại những pha va chạm để rõ lỗi thuộc về ai. Hay lắp một chiếc màn hình có phần mềm dẫn đường để đỡ vừa đi vừa hỏi hay phải cầm điện thoại dò đường.

Thiết bị nội thất xe hơi không đáp ứng nhu cầu

Nhu cầu mỗi người là mỗi khác nên các thiết bị được nhà sản xuất thiết kế phù hợp với nhu cầu người này nhưng lại không phù hợp với nhu cầu người khác. Nên việc nâng cấp để đáp ứng nhu cầu cũng là bình thường.

Ví dụ như chiếc màn hình theo hãng sản xuất thường không có bản đồ chỉ đường nên nhiều khách đã thay thế lên bản có dẫn đường. Hay hệ thống âm thanh nghe không ưng tai liền được một số bác chủ thay thế thành hệ thống âm thanh cao cấp hơn. Nhưng cũng khá là tốn kém…

Nội thất cũ, hỏng cần được thay thế

Nội thất cũ hỏng chỉ có thể xảy ra trên những xe đã có tuổi thọ cao tầm 5 năm trở lên. Nó cũ hay hỏng hóc thì chuyện thay thế cũng là bình thường. Thay giống nguyên bản hay thay lên loại hiện đại hơn tùy theo nhu cầu từng người sử dụng.

Nhu cầu khách hàng thích độc nhất vô nhị

Đây là cách chơi khá tốn kém vì khi thiết kế riêng thường rất mất thời gian và thường phải dùng những thiết bị đắt tiền.

Thay thế nội thất ô tô hợp phong thủy 

Hợp phong thủy mang tính trừu tượng và nó còn tùy vào mỗi người. Đa số là khách hàng chọn xe hợp màu với mình từ lúc mua xe hoặc mua xe cũ thì đổi lại màu sơn, bọc lại ghế da theo mệnh. Cũng có thể mua thêm các phụ kiện phong thủy.

Thay thế mới, sửa chữa nội thất ô tô ở đâu uy tín chất lượng.

Đây là vấn đề có thể nói khó khăn cần có sự trải nghiệm hoặc sự giới thiệu từ bạn bè anh em mới rõ được nơi nào có đủ uy tín và làm việc có tâm với nghề.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm (đến 2021) trong lĩnh vực sửa đầu ô tô cũng như nội thất ô tô. Hiếu Ô Tô đã lựa chọn ra những loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường để cung cấp tới khách hàng của mình. Cùng đội ngũ nhân viên lành nghề và đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Để tìm hiểu hơn về Hiếu Ô Tô mời quý khách click tại đây

Mọi ý kiến về tư vấn, phản hồi SP/DV mời quý khách liên hệ tới:

SĐT, Zalo, FB, Messenger : 0975.603.288

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJqVB3CUy5pyQdAqKu32l9Q

Kênh Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/buivanhieu5689

Kênh Fanpage : https://www.facebook.com/buihieu561989

Địa chỉ google map : https://g.page/suadaumanhinhoto?gm

 

 

HOTLINE
0975603288
0975603288
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi cskh@buihieu.com