Hiếu Ô Tô

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho Hiếu Ô Tô.

Với 10 năm kinh nghiệm (tính đến 2021) trong lĩnh vực sửa chữa điện xe ô tô, nội thất ô tô và đang dần mở rộng thêm lĩnh vực chăm sóc xe. Hiếu ÔTô mong muốn giúp đỡ khách hàng được tốt hơn nữa, tận tình hơn nữa và nhiều hơn nữa. Điều này thể hiện qua dòng slogan “Hơn cả lợi nhuận đó là giá trị đem đến cho khách hàng” Và qua cả sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, triết lý vận hành của doanh nghiệp.

I. Sứ mệnh của Hiếu Ô Tô là giúp đỡ khách hàng sử dụng chiếc xe của mình được An Toàn, Tiện Lợi, và Sạch Đẹp.

Sứ mệnh này được thể hiện qua các dịch vụ sửa chữa điện ô tô, nội thất ô tôchăm sóc xe.

Hiếu ô tô tự hào là 1 trong những trung tâm sửa chữa, độ uy tín bậc nhất Hà Nội và cũng đang cung cấp dịch vụ này đến toàn quốc cho cả khách sử dụng và các gara từ Nam ra Bắc thông qua các phương tiện vận tải và bên chuyển phát nhanh như giao hàng tiết kiệm, viettel pos bưu điện…

  • An toàn nghĩa là chiếc xe vận hành trơn tru êm ái, không lỗi lầm nhất là các lỗi về điện tử vì Hiếu Ô Tô cung cấp mảng dịch vụ này. Bao gồm các thiết bị phụ trợ như màn hình dẫn đường, camera lùi, camera hành trình, cảm biến lùi… Nó thông qua dịch vụ sửa điện ô tô.
  • Tiện lợi có nghĩa là quý khách sử dụng chiếc xe được dễ dàng nhất. Ví dụ như tích hợp bản đồ dẫn đường, ra lệnh bằng giọng nói, camera 360, camera lùi, cảm biến lùi, nâng cấp hệ thống âm thanh giải trí bớt căng thẳng… Thông qua dịch vụ nội thất ô tô
  • Sạch đẹp nhất có nghĩa là chiếc xe của quý khách luôn luôn sạch đẹp, sáng bóng thơm tho đảm bảo an toàn sức khoẻ, tự tin với mọi người… Điều này thông qua dịch vụ chăm sóc xe.

II. Tầm nhìn của Hiếu Ô Tô là từng bước đưa dịch vụ của mình đến nhiều tỉnh thành Việt Nam để hoàn thành sứ mệnh và giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn.

Với tầm nhìn định hướng như vậy nhưng thực sự nó đòi hỏi phải có thời gian để từng bước phát triển một cách vững chắc và quan trọng nhất là người đứng đầu phải học tập, trau dồi kiến thức để có đủ trí tuệ lựa chọn những điều đúng đắn nhất cho doanh nghiệp phát triển.

III. Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Hiếu Ô Tô thể hiện qua 3 điều

  • Sản phẩm dịch vụ phải mang đến giá trị tương xứng hoặc cao hơn cho khách hàng.
  • Sự trân thành, trung thực trong vận hành doanh nghiệp.
  • Liên tục phát triển và tự hoàn thiện mình.

IV. Triết lý vận hành

 “Trải Nghiệm Của Khách Hàng Là Sự Phát Triển Của Hiếu Ô Tô. Câu nói này luôn thường trực trong lối tư duy vận hành doanh nghiệp của Hiếu Ô Tô.

Trải nghiệm của khách hàng bao gồm từ lúc khách hàng chưa biết biết quan tâm tìm hiểu yêu thích chốt mua quá trình sử dụng sau quá trình sử dụng.

Hiếu ÔTô sẽ cố gắng hết mức có thể để làm được tốt nhất sự trải nghiệm của khách hàng. Trong quá trình vận hành không thể tránh được những khiếm khuyết và câu nói này luôn là kim chỉ nam để định hướng doanh nghiệp đi đúng hướng quỹ đạo của nó.

Ngoài ra một điều nữa quan trọng không kém đó là tư tưởng không ngừng phát triển về mọi mặt của doanh nghiệp như: Cải tiến kỹ thuật, tôn trọng ý tưởng mới của mọi người, tìm những định hướng mới cho doanh nghiệp.

Tất cả những điều này đều phục vụ cho giá trị cốt lõi của Hiếu Ô Tô dưới mọi hình thức.

Đi song song với triết lý vận hành này Hiếu ÔTô còn cực kỳ tâm đắc triết lý đạo phật:

Lợi Mình – Lợi Người – Lợi Chúng Sinh

Hiếu ÔTô sẽ cố gắng để áp dụng triết lý sâu sắc và rộng lớn này vào doanh nghiệp của mình.

———————————————————————————–

Mọi ý kiến, phản hồi, tư vấn về sản phẩm dịch vụ quý khách liên hệ tới:

SĐT, Zalo, FB, Messenger : 0975.603.288

Địa chỉ : 29 Thịnh Liệt, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJqVB3CUy5pyQdAqKu32l9Q

Kênh Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/buivanhieu5689

Kênh Fanpage : https://www.facebook.com/buihieu561989

Địa chỉ google map : https://g.page/suadaumanhinhoto?gm

 

 

 

Logo Hiếu Ô Tô

Hiếu ô tô

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho Hiếu Ô Tô