Màn Hình Ô Tô

Hiển thị 1–50 của 158 kết quả

Màn Hình Ô Tô là gì tại sao nó không thể thiếu trên xe hơi?

Màn hình ô tô bây giờ là một thiết bị không thể thiếu trên xe hơi. Ngày xưa nó chỉ làm chức năng giải trí nhưng đến bây giờ nó là thiết bị hỗ trợ người lái xe khá nhiều. Còn đối với những dòng xe cao cấp thì màn hình hiển thị nhiều thông số xe. Có thể cài đạt nhiều chức năng của xe trên màn hình hiển thị.

Trên những cung đường nhàm chán thì âm thanh nó là một thứ xúc tác rất đặc biệt để giúp người lái bớt buồn ngủ, mệt mỏi hơn. Chiếc đầu ô tô nó đảm nhiệm hết chức năng đó. Ngoài ra với những chiếc màn hình hiện đại đời mới nó còn hỗ trợ người lái xe tìm đường, cảnh báo vận tốc cung đường, ra lệnh bằng giọng nói… Nhất là loại màn hình android nó giống như những chiếc điện thoại thông minh. Có thể tìm kiếm mọi thứ mình mong muốn trên môi trường internet.

Tại sao phải thay màn hình ô tô.

 1. Đầu CD ô tô đời cũ quá lỗi thời

Những chiếc đầu CD đời cũ dần dần không còn tồn tại nữa vì đĩa CD cũng không còn người bán do nhu cầu quá thấp của thị trường. Nó xuất hiện quá nhiều điểm yếu như dễ hỏng đĩa, đọc không ổn định, khó tìm được bài hát yêu thích.

 2. Đầu ô tô đời cũ ít tính năng.

Với những xe đã nâng cấp màn hình hoặc có sẵn màn hình đời xưa thì nó cũng thuộc công nghệ cũ sử dụng khó hơn. Kén chọn file, thao tác khó khăn, ít tính năng không đáp ứng được nhu cầu giải trí đa dạng, không hỗ trợ người lái xe được nhiều.

 3. Đầu màn hình tuổi thọ cao hay nảy sinh lỗi.

Kinh nghiệm của Hiếu Ô Tô nhiều năm trong lĩnh vực sửa màn hình ô tô thì với những loại đầu, màn hình có tuổi thọ trên 7 năm mà có lỗi diễn ra thì mọi người nên cân nhắc phương án thay thế chiếc đầu khác. Bưởi vì với tuổi thọ này nó rất dễ phát sinh các lỗi khác sau khi sửa.

Có những loại đầu ô tô nào để thay thế

Hiện tại trên thị trường đến năm 2020 thì đa số chỉ có đầu android ngoài ra còn rất ít các nhà cung cấp bán những loại đầu thường chạy winCE. Bởi vì màn hình android giá rất rẻ lại nhiều tính năng hữu ích.

Những chiếc đầu DVD ngày trước giờ không còn nữa nếu mọi người muốn thay thì chỉ còn một số hàng tồn và cũng không có nhiều nhà bán.

Riêng về màn hình android thì có hàng trăm thương hiệu khác nhau nhưng có một vài thương hiệu chủ yếu như:

màn hình gotech, màn hình gotech gt8 max

màn hình ô tô zestech, màn hình kovar t1

màn hình OLED

màn hình sadosonic

màn hình jeteck…

Lắp đặt, lựa chọn Màn Hình Ô Tô ở đâu uy tín, chất lượng, kỹ thuật tốt.

Hiếu Ô Tô đã có 10 năm kinh nghiệm (đến 2021) trong lĩnh vực sửa đầu ô tô cũng như nội thất ô tô. Đã lựa chọn ra những loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường để cung cấp tới khách hàng của mình. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề và đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Tại Hiếu Ô Tô điều quan trọng nhất là an toàn đến với khách hàng sau đó bền, đẹp, hữu ích và cuối cùng là giá phải hợp lý không quá cao cũng không quá rẻ.

Để tìm hiểu hơn về Hiếu Ô Tô mời quý khách click tại đây

Mọi ý kiến về tư vấn, phản hồi SP/DV mời quý khách liên hệ tới:

SĐT, Zalo, FB, Messenger : 0975.603.288

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJqVB3CUy5pyQdAqKu32l9Q

Kênh Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/buivanhieu5689

Kênh Fanpage : https://www.facebook.com/buihieu561989

Địa chỉ google map : https://g.page/suadaumanhinhoto?gm

HOTLINE
0975603288
0975603288
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi cskh@buihieu.com