Màn Hình Android Ô Tô

Màn Hình Android Ô Tô

Hiển thị 1–50 của 134 kết quả


Màn Hình Android Ô Tô

Màn Hình Android Ô Tô là gì?

Màn hình android cho ô tô là loại đầu màn hình chạy trên hệ điều hành android của Google. Chính vì thế nó thừa hưởng mọi sự tốt nhất của điện thoại smartphon chạy hệ điều hành android. Ví dụ như kho ứng dụng CHplay, các ứng dụng hỗ trợ người lái xe như dẫn đường google map, Navitel, Vietmap, ra lệnh giọng nói. Kèm cả ứng dụng giải trí như youtube, mp3zing, game…

Ngoài ra chiếc màn hình android này khác chiếc tap ở chỗ nó còn tich hợp thêm camera lùi, camera hành trình, công suất âm thanh. Nó còn có thể đồng bộ với hệ thống của xe để hiện thông tin xe lên màn hình hay cài đặt thêm điều khiển volang.

Màn hình android sadosonic
Màn hình android sadosonic

Lý do nên thay chiếc Màn Hình Android Ô Tô

 1. Đầu android hỗ trợ tối đa người lái xe

Hỗ trợ tối đa người lái xe được thể hiện qua các ứng dụng như dẫn đường google map, Navitel, Vietmap, ra lệnh giọng nói.

Bây giờ chúng ta có thể đi bất cứ đâu mà không sợ lạc đường vì có những ứng dụng dẫn đường kể trên. Ngoài ra nó còn cảnh báo cả tốc độ cung đường, các loại biển báo tránh được các lỗi khi tham gia giao thông khi không để ý.

Nhưng tiện nhất có lẽ phải kể đến phần mềm ra lệnh giọng nói. Bây giờ người sử dụng không phải nhấn nhấn để tìm kiếm thứ mình thích như ngày xưa nữa mà chỉ cần nhấn nút trên vô lăng đã cài đặt sẵn là có thể yêu cầu chiếc màn hình của mình thực hiện những điều mình muốn. Như dẫn đường đến đâu, mở bài hát hoặc video nào hay là mở ứng dụng mình yêu cầu.

ảnh hoàn thiện camera lên xe
Ảnh hoàn thiện camera lên xe

 2. Đầu android là thiết bị giải trí đa chức năng

Bây giờ thế giới giải trí có thể nằm trong chiếc đầu android của bạn. Chỉ cần kết nối với internet qua wifi hoặc sim 4G là có đủ thứ chúng ta yêu cầu. Những chiếc màn android này thường được cài chương trình youtube ẩn, xem video không giới hạn, không quảng cáo chạy ẩn dưới nền rất tiện lợi. Ngoài ra cũng có thể nghe nhạc offline thông qua 2 cổng usb, hoặc bluetooth. Chúng ta có thể nghe radio mọi lúc mọi nơi mà không cần có mạng.

Đầu android xe hơi
Đầu android xe hơi

 3. Màn hình android giá rẻ

Với rất nhiều công nghệ tích hợp trên chiếc màn hình android này nhưng giá nó khá rẻ trừ những loại thương hiệu được quảng bá rộng thì đa phần một chiếc đầu cấu hình trung bình có giá chỉ tầm 3 triệu trở lên (giá còn tùy thuộc vào từng loại xe, tứng loại cấu hình và từng loại thương hiệu). Loại thấp hơn nữa thì nó khá kém Hiếu Ô Tô không nhắc đến ở đây.

Hiện tại có nhiều cấu hình để quý khách lựa chọn là:

RAM 2, ROM 32, Chipset 4×1.3

RAM 2, ROM 32, Chipset 8×1.6

RAM 3, ROM 32, Chipset 8×1.82

RAM 4, ROM 64, Chipset 8×1.82

RAM 6, ROM 128, Chipset 8×1.82

Chipset màn android Sadosonic

4. Màn hình android âm thanh tốt

Âm thanh hay thì nó cũng tùy thuộc vào từng loại đầu. Nhưng về mặt bằng chung thì âm thanh của nó hay hơn những loại đầu DVD ngày xưa nhiều. Nhất là những loại đầu android có DSP và loại đầu dùng công suất Toshiba.

Hệ thống sử lý âm thanh trên màn hình android được cải tiến khá ổn. Với cùng một loại công suất nhưng tiếng nó lại hay hơn vì có bộ sử lý tốt hơn.

âm thanh màn hình android ô tô sadosonic
EQ màn hình android ô tô sadosonic

 5. Màn android lắp đặt dễ dàng, cắm giắc không đấu nối

Đa số khi lắp các màn android hiện tại thì chỉ việc cắm giắc ăn luôn không phải đấu nối chế độ như ngày xưa. Bởi vì bây giờ bên Trung Quốc công nghệ họ sản xuất khá hiện đại rồi nên sự chính xác và chuẩn hơn ngày xưa rất nhiều.

Ngoại trừ một số xe có nhiều phiên bản hoặc xe ít sử dụng tại thị trường Việt Nam thì đôi khi không có mặt dưỡng hoặc không đúng chuẩn giắc nguồn.

Lựa chọn, lắp đặt màn hình android ở đâu uy tín, chất lượng, kỹ thuật tốt.

Hiếu Ô Tô có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa đầu ô tô cũng như nội thất ô tô, nên đã lựa chọn ra những loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường để cung cấp tới khách hàng của mình. Đội ngũ nhân viên lành nghề và đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Để tìm hiểu hơn về Hiếu Ô Tô mời quý khách click tại đây

Mọi ý kiến về tư vấn, phản hồi SP/DV mời quý khách liên hệ tới:

SĐT, Zalo, FB, Messenger : 0975.603.288

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJqVB3CUy5pyQdAqKu32l9Q

Kênh Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/buivanhieu5689

Kênh Fanpage : https://www.facebook.com/buihieu561989

Địa chỉ google map : https://g.page/suadaumanhinhoto?gm

HOTLINE
0975603288
0975603288
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi cskh@buihieu.com