Loa Ô Tô

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Loa Ô Tô là một thiết bị không thể thiếu trên xe ô tô. Tuy nó không giúp vận hành chiếc xe được tốt hơn nhưng nó thực sự là một trong những thiết bị hữu ích khi lái xe. Kết hợp với chiếc đầu màn hình ô tô nó giúp tài xế :

  • Giảm bớt căng thẳng
  • Chống buồn ngủ
  • Đưa lại nhiều thông tin hữu ích

Nhưng tại sao xe có loa rồi vẫn phải lắp thêm hay thay thế loa khác? Có một vài lý do sau đây.

Loa theo xe nghe không hay

Giữa hay và không hay nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố nhất là ở người nghe.

Tai con người đa số nghe được các dải tần số âm thanh từ 16Hz đến 20KHz và con người đã phát minh ra một thứ gọi là loa để tái tạo lại những tần số âm thanh đó, nhưng không có một loại loa nào có thể tái tạo được dải âm thanh từ 16Hz đến 20KHz một cách đầy đủ. Thường thì mọi người thường thấy sự xuất hiện của tối thiểu 2 loại loa trên 1 thùng loa là vì lý do đó. Mỗi loa phụ trách 1 khoảng dải tần khác nhau.

Thường trong khoảng từ 16Hz đến 20KHz chia làm 3 dải là treble, mid (trung) , bass (trầm). Tương ứng với nó cũng có loa treble, loa mid (loa trung) , loa bass (loa sub hay loa siêu trầm). Dong xe phân khúc cao cấp được nhà sản xuất đặt bên thứ 3 thiết kế riêng hệ thống âm thanh. Nên những chiếc xe như này âm thanh thường đủ hết các dải tần và người sử dụng không cần phải độ chế thêm loa nữa.

Nhưng các dòng xe phân khúc vừa và trung chỉ được nhà sản xuất trang bị bộ loa toàn dải, một số xe thì được trang bị thêm đôi loa treble. Những chiếc loa toàn dải này cũng không có chất lượng quá cao nên âm thanh nó tạo ra cũng không được xuất sắc mà có thể thiếu dải bass hoặc giải treble. Chính vì thế mà trên thị trường có rất nhiều các loại loa lắp thêm. Đa số là loa bass (Loa siêu trầm)loa treble. Mục đích của những loại loa lắp thêm này là để cho khoảng dải tần âm mà loa đó đánh được hay hơn, sâu lắng và ngọt ngào hơn mà loa theo xe không thể hiện được.

Loa ô tô bị hỏng

Loa bị hỏng thường gặp trên một số xe tuổi thọ cao tầm 10 năm, hoặc một số xe đặc biệt thiết kế lỗi như trên xe CX5 dùng loa bose lỗi sớm hơn bình thường xảy ra trên loa bass.

Khi hỏng loa thì có 2 phương án lựa chọn là sửa lại loa và thay thế loa mới. Phương án sửa loa Hiếu Ô Tô khuyến cáo khách hàng nên sử dụng với những dàn loa đắt tiền. Còn loại loa bình thường thì tùy nếu hỏng nặng thì nên thay còn hỏng đơn giản thì sửa cũng được.

Loa theo xe chất lượng kém

Như Hiếu Ô Tô đã phân tích ở trên thì loa theo xe ở phân khúc vừa và trung thì chất lượng nó cũng ở mức đó. Chính vì thế tùy theo nhu cầu của người sử dụng sẽ chọn phương án để nguyên hay độ những bộ loa đắt tiền hơn. Chi tiết về độ loa hay lựa chọn loại loa nó còn phụ thuộc vào xe, người sử dụng, và rất nhiều yếu tố khác nên cần có sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia.

Lắp thêm loa, thay thế loa ở đâu chất lượng tốt, uy tín

Vấn đề này là một trong những vấn đề khó cần sự trải nghiệm và đánh giá từ nhiều người khác. Hiếu Ô Tô cũng tự hào là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ độ âm thanh và sửa chữa luôn lỗi hệ thông loa đài ô tô. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã giúp đỡ được rất nhiều khách hàng của mình tiết kiệm chi phí, lựa chọn chính xác thứ mình cần.

Quý khách yên tâm khi lựa chọn dịch vụ nội thất ô tôsửa âm thanh xe hơi tại Hiếu Ô Tô

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm như màn android, camera lùi, camera hành trình, phụ kiện…

Cảm ơn quý khách đã bớt chút thời gian cho Hiếu Ô Tô

Mọi ý kiến phản hồi mong quý khách liên hệ:

SĐT, Zalo, FB, Messenger : 0975.603.288

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJqVB3CUy5pyQdAqKu32l9Q

Kênh Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/buivanhieu5689

Kênh Fanpage : https://www.facebook.com/buihieu561989

Địa chỉ google map : https://g.page/suadaumanhinhoto?gm

Để tìm hiểu thêm về Hiếu Ô Tô mời quý khách truy cập tại đây.

HOTLINE
0975603288
0975603288
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi cskh@buihieu.com