SỬA CD porsche không đọc đĩa
CD porsche không đọc đĩa là bệnh cơ bản của nhiều dòng xe chứ không riêng gì xe porsche.
Có 1 số nguyên nhân như sau bẩn mắt, cường độ lazer yếu, hỏng main điện tử, chết mắt, hỏng động cơ servo….. Một số đầu báo check dick rồi dừng hoặc đẩy đĩa ra
Quý khách hiểu về kĩ thuật sửa điện tử có thể tự lau mắt hoặc chỉnh chiết áp cường độ lazer. Còn không tốt nhất quý khách mang đến những nơi chuyên nghiệp sửa đầu dvd oto để sửa nếu không sẽ có nguy cơ làm bệnh hỏng thêm
Nhưng trên thị trường có rất nhiều nơi nhận sửa lại không sửa trực tiếp mà mang qua những nơi sửa đầu dvd oto như trung tâm Bùi Hiếu. Quý khách sẽ bị chênh tiền lên và quan trọng là không biết bị thay thế những gì
Vậy hãy để Hiếu Ô Tô giúp đỡ quý khách SỬA CD porsche không đọc đĩa nhanh nhất, tốt nhất
Để hiểu rõ hơn về sửa chữa đầu đĩa oto mời quý khách click vào kênh youtube Bùi Hiếu tìm hiểu thông tin trực quan hơn.
Ở huyện, tỉnh thành không có dịch vụ sửa thì sửa chữa đầu ô tô, màn hình xe hơi ở đâu.
Nếu quý khách ở các tỉnh thành xa hay ở dưới các phố huyện xã, thị trấn thì đừng ngần ngại Hiếu Ô Tô sửa toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam
Đa số các dòng xe Hiếu ô tô đều có video hướng dẫn tháo lắp trên youtube. Nếu quý khách vẫn không tháo lắp được thì hãy nhờ gara hoặc nội thất gần nhà tháo hộ và gửi về Hiếu ô tô thông qua đường chuyển phát nhanh hoặc đường xe khách như:
- Giao hàng tiết kiệm
- Viettel post
- Bưu điện Việt Nam
- ….
- Các xe khách về Hà Nội
Quý khách yên tâm về các linh phụ kiện gửi cho Hiếu Ô Tô bởi vì với trách nhiệm cao về nghề nghiệp Hiếu Ô Tô cam kết:
- Đồ của khách phải tuyệt đối không thay thế hay thêm bớt khi không được sự đồng ý của khách hàng.
- Báo giá cụ thể trước khi sửa chữa hay thay thế linh kiện.
- Sửa được hay không cũng phải gửi trả khách (trừ khi khách hàng cho)
- Sửa chữa luôn có bảo hành tối thiểu 3 tháng. Trong tháng đầu tiên lỗi lại miễn phí vận chuyển 2 chiều qua đường chuyển phát nhanh.
- Giá cả luôn phù hợp nhất, nếu báo được sẽ báo ngay cho khách hàng trước khi khách gửi.
Lưu ý: Quý khách đóng hàng cẩn thận nên có hộp xốp, và ghi đầy đủ chi tiết thông tin địa chỉ, số điện thoại lên vỏ hộp (chứ không phải hóa đơn). Để Hiếu Ô Tô khi nhận được hàng còn gọi lại để xác nhận với quý khách.
Quý khách đăng ký thông tin để Hiếu Ô Tô tư vấn miễn phí cho quý khách nhé.
Thay màn hình android cho xe ô tô
Trường hợp cuối cùng nếu các lỗi quá lặng hay chi phí sửa chữa quá cao thì còn phương án cuối cùng là thay thế loại đầu khác. Tại Hiếu Ô Tô có rất nhiều các thương hiệu và các mã sản phẩm khác nhau phù hợp với rất nhiều nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách muốn thay thế chiếc màn hình cho xe của mình hãy liên hệ Hiếu Ô Tô để được tư vấn.
Quý khách tham khảo tại đây https://buihieu.atz.com.vnman-hinh-o-to/
Một số hình ảnh lắp màn hình android trên xe ô tô



Mời quý khách tìm hiểu thêm một số phụ kiện ô tô khác
https://buihieu.atz.com.vnman-hinh-android-oto-jetek-ram-4gb-chipset-8x/
https://buihieu.atz.com.vnman-hinh-android-cho-xe-hyundai-santafe/
https://buihieu.atz.com.vnman-hinh-android-oto-jetek-ram-4gb-chipset-8x/
Để tìm hiểu nhiều hơn về Hiếu Ô Tô mời quý khách click tại đây
Mọi ý kiến về tư vấn, phản hồi SP/DV mời quý khách liên hệ tới:
SĐT, Zalo, FB, Messenger : 0975.603.288
Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJqVB3CUy5pyQdAqKu32l9Q
Kênh Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/buivanhieu5689
Kênh Fanpage : https://www.facebook.com/buihieu561989
Địa chỉ google map : https://g.page/suadaumanhinhoto?gm
Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của Hiếu Ô Tô
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.