Cách Chọn Màn Android Ô Tô Phù Hợp

Cách Chọn Màn Android Ô Tô Phù Hợp.

Trên thị trường màn hình dành cho ô tô bây giờ có hàng trăm loại, nhất là màn hình android. Loạn tên thương hiệu chỉ cần đặt mua một số lượng hàng nhất định nào đó thì phía Trung Quốc sẽ đặt tên theo yêu cầu của mình. Chính vì điều này làm cho khách hàng không biết loại nào tốt, ổn định để mua sử dụng.

Sau đây Hiếu Ô Tô với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện, màn hình ô tô sẽ phân tích một số yếu tố để khách hàng có thể lấy làm căn cứ mà lựa chọn cho mình những chiếc màn hình android phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn màn hình android phù hợp với hạn mức chi trả.

Cái đầu tiên và là quan trọng nhất là mình muốn mua chiếc màn hình android ô tô với hạn mức tối đa là bao nhiêu. Trên thị trường bây giờ cũng rất nhiều các mức giá khác nhau giao động từ 2 triệu đến trên 20 triệu tùy từng sản phẩm, thương hiệu, cấu hình.

Quý khách tham khảo một số loại màn hình android Hiếu Ô Tô đang cung cấp trên thị trường.

Màn android SADOSONIC

Màn android Jetek

Nếu không quan tâm hạn mức chi trả thì mọi người có thể để ý tới những phương án sau.

Cách Chọn màn hình android ô tô theo cấu hình

Nói đến cấu hình là nói đến tốc độ sử lý. Cấu hình càng cao tốc độ đáp ứng thao tác càng nhanh và dĩ nhiên đồng hành với nó là giá thành cao hơn.

Trên thị trường hiện màn android ô tô có các cấu hình như sau:

RAM 1GB – ROM 16GB – Chipset 2×1.3Ghz giá tầm 2 triệu

RAM 2GB – ROM 32GB – Chipset 4×1.3Ghz giá tầm 3 – 4 triệu

RAM 2GB – ROM 32GB – Chipset 8×1.8Ghz giá tầm 4 – 5 triệu

RAM 3GB – ROM 32GB – Chipset 8×1.82Ghz giá tầm 5 – 6 triệu

RAM 4GB – ROM 64GB – Chipset 8×1.82Ghz giá tầm 6 – 7 triệu

RAM 6GB – ROM 128GB – Chipset 8×1.82Ghz giá tầm 7 – 8 triệu

Còn một phần nhỏ liên quan đến độ phân giải màn hình. Trên thị trường bây giờ thường có 2 loại độ phân giải 1024×600 pixel và 1280×720 pixel

Chú ý giá trên còn phụ thuộc vào giá mặt dưỡng vì có những xe mặt dưỡng giá chỉ 200k nhưng cũng có những xe giá mặt dưỡng lên đến 3 triệu. Nó tùy vào độ hiếm và độ khó của những xe cần phải có canbus đặc biệt.

Loại trừ lựa chọn cấu hình cho những giòng xe đặc biệt ra bởi vì những giòng xe đặc biệt được thiết kế màn hình riêng không sử dụng màn hình chung. Ví dụ như dòng xe của Mercedes, BMW, Audi, Mazda đời cao… Và nó thường có 1 mức cấu hình cố định, không có nhiều lựa chọn này.

Cách chọn màn hình android ô tô theo tính năng

Về cơ bản thì màn hình android ô tô nào cũng giống nhau về tính năng vì nó cài được các ứng dụng trên kho ứng dụng CHplay của Google. Nhưng có một số ứng dụng riêng biệt không có trên CHplay như dẫn đường bản quyền Vietmap, Navitel, ra lệnh giọng nói… Nó cũng thay đổi mức giá tầm 500k – 1 triệu. Nhưng loại nào cũng có thể cài thêm, chỉ mất thêm chút chi phí mua thêm bản quyền là được.

Theo tính năng còn có một loại màn hình nữa là màn android camera 360°. Đây là loại màn có phần cứng và phần mềm camera 360°, kèm theo bộ 4 mắt camera. Loại màn này giá thành sẽ khá là cao giao động tầm 7-8 triệu trở lên.

Lựa chọn màn hình android theo thương hiệu

Lựa chọn màn hình oto theo thương hiệu là lựa chọn khá tốn kém. Vì cùng một cấu hình nhưng hàng có thương hiệu có thể giá cao gấp đôi đến gấp 3 hàng không có thương hiệu (cho dù có thể main mạch bên trong giống nhau).

Đó cũng là điều dễ hiểu vì hàng có thương hiệu bên công ty mất nhiều tiền cho quảng cáo, mất tiền cho marketing, mất tiền thuê các nghệ sỹ review… Ngoài ra những hàng có thương hiệu được hỗ trợ nhiều tính năng hơn như dẫn đường có bản quyền, ra lệnh giọng nói riêng có nhiều hỗ trợ người dùng… Ngoài ra các chế độ bảo hành cũng uy tín hơn và chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn.

Cách Chọn Màn Android Ô Tô theo chất lượng main mạch

Vấn đề này là khó nhất đối với người dùng và cả với những nội thất, gara ô tô bình thường. Chỉ những nơi chuyên sửa chữa màn hình như tại Hiếu Ô Tô thì dễ hiểu vấn đề này hơn.

Nhưng về trực quan vẫn có thể nhận biết cơ bản được qua hình ảnh và video dưới Hiếu Ô Tô giúp mọi người hiểu hơn

Lựa chọn những nơi uy tín, kỹ thuật tốt, kinh nghiệm cao để đặt niềm tin

Phần cuối cùng là mọi người hãy lựa chọn cho mình một cơ sở có độ tín nhiệm cao, thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm tốt. Điều này thì chỉ có trải nghiệm thực tế hoặc qua giới thiệu anh em bạn bè là dễ nhất.

Hiếu Ô Tô với 10 năm kinh nghiệm (tính đến 2021) trong lĩnh vực sửa màn hình ô tônội thất ô tô đã tư vấn giúp đỡ được nhiều khách hàng của mình lựa chọn đúng sản phẩm, tiết kiệm chi phí và phù hợp nhu cầu sử dụng.

Quý khách hãy tìm hiểu tại đây để hiểu hơn về Hiếu Ô Tô

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho Hiếu Ô Tô

Mọi ý kiến phản hồi hoặc tư vấn về sản phầm dịch vụ mời quý khách liên hệ:

SĐT, Zalo, FB, Messenger : 0975.603.288

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJqVB3CUy5pyQdAqKu32l9Q

Kênh Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/buivanhieu5689

Kênh Fanpage : https://www.facebook.com/buihieu561989

Địa chỉ google map : https://g.page/suadaumanhinhoto?gm

Trang website: https://buihieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
0975603288
0975603288
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi cskh@buihieu.com