Nên Lắp Camera Lùi Loại Nào Phù Hợp

Nên lắp camera lùi loại nào, cách chọn camera lùi ô tô chất lượng tốt.

Camera lùi ô tô là một thiết bị an toàn không thể thiếu trên xe, cho dù các tài xế có lái xe điêu luyện cũng nên trang bị cho xe của mình. Nó thực sự hữu ích khi ra vào chỗ hẹp, đông người nhất là nơi có trẻ em.

Nhưng trên thị trường bây giờ bão loạn các loại camera lùi, lắp đặt camera không hề dễ dàng chẳng lẽ lắp xong rồi không ưng lại tháo ra. Nhưng nếu để thì không ưng cái bụng, cảm giác khó chịu.

Sau đây Hiếu Ô Tô với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô sẽ phân tích một số đặc điểm cơ bản để mọi người làm căn cứ chọn cho mình được chiếc camera lùi ưng ý.

1. Nên lắp camera lùi loại nào có độ nét cao.

Có hai cách để chọn đó là đọc thông số camera và xem trực tiếp trên màn hình. Thông số thường được lựa chọn về độ nét của camera nên từ 720p, 960p, 1080p. Độ phân giải của camera lùi CCD thường tối đa được 720p còn camera lùi AHD có thể lên tới 1080P.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là thực tế có nét hay không. Một số màn hình không phù hợp với loại camera lắp cho chất lượng hình ảnh rất xấu nhưng cũng camera đó lắp vào màn hình phù hợp lại rất nét. Nó thường xảy ra trên màn hình android. Vấn đề này thợ kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ am hiểu và tư vấn cho khách hàng của mình

Quý khách tham khảo một sô loại màn hình android tương thích nhiều loại camera: Màn android Sadosonic và màn android Jetek 

ảnh hoàn thiện camera lên xe
Ânh độ nét camera lùi

2. Chọn loại camera lùi loại nào có góc nhìn rộng.

Góc nhìn rộng cũng giống như độ nét trước tiên vẫn là thông số. Nhưng bằng trực quan mọi người vẫn có thể dự đoán được phần nào góc nhìn của camera. Tất cả những camera góc rộng 160° trở lên đều có thiết kế dạng mắt cá lồi ra ngoài. Còn dạng mắt phẳng hoặc lõm thì không bao giờ cho góc nhìn rộng được.

Camera lùi ô tô góc rộng
Camera lùi ô tô góc rộng

Một chiếc camera góc nhìn rộng là góc nhìn theo cả chiều ngang và chiều dọc. Chiều ngang phải đạt từ 160° trở lên còn chiều dọc phải từ 120° trở lên. Khi Lắp camera vào xe nếu camera có góc nhìn ngang 160° – 170° thì nó gần như bao chọn toàn bộ đằng sau xe kể từ mắt camera. Còn góc nhìn theo chiều dọc đạt từ 120° trở lên thì tối thiểu phần cận dưới dưới nó nhìn được ba đờ sốc còn phần cận trên nó nhin được hết xe máy cách 2m. Nó còn tùy vào vị trí lắp đặt camera của từng xe, không phải xe nào lắp cũng cân đối được

ảnh camera Vietmap 3089
Ảnh camera Vietmap 3089

3. Nên lắp camera lùi loại nào nhìn đêm tốt.

Vấn đề này là khó bởi vì đa số các camera ban ngày nhìn rất là đẹp nhưng ban đêm có thể nhìn rất kém nhiều nhiễu hạt. Nếu không có trải nghiệm ngay cả thợ làm cũng không biết camera đó có nhìn ban đêm tốt không.

Camera lùi chụp đêm
Camera lùi AHD quay đêm lúc 20h16 không bật đèn

Vấn đề này quý khách xem qua video mới rõ được bằng cách thử nghiệm

6. Lựa chọn những nơi uy tín, kỹ thuật tốt, kinh nghiệm cao để lắp đặt

Đây cũng là vấn đề khó với các bác tài mới vì phải dựa vào kinh nghiệm hoặc qua giới thiệu.

Hiếu Ô Tô với 10 năm kinh nghiệm (tính đến 2021) trong lĩnh vực sửa màn hình ô tôđộ nội thất ô tô đã lựa chọn được những loại camera lùi tốt nhất để cung cấp tới khách hàng của mình. Cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản đã giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng của mình lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp nhu cầu, tiết kiệm chi phí.

Quý khách hãy tìm hiểu tại đây để hiểu hơn về Hiếu Ô Tô

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho Hiếu Ô Tô

Mọi ý kiến phản hồi hoặc tư vấn về sản phầm dịch vụ mời quý khách liên hệ:

SĐT, Zalo, FB, Messenger : 0975.603.288

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJqVB3CUy5pyQdAqKu32l9Q

Kênh Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/buivanhieu5689

Kênh Fanpage : https://www.facebook.com/buihieu561989

Địa chỉ google map : https://g.page/suadaumanhinhoto?gm

Trang website: https://buihieu.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
0975603288
0975603288
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi cskh@buihieu.com