Đài Radio Oto Bắt Sóng Kém

Đài Radio oto Bắt Sóng Kém, không bắt được đài tiếng nói Việt Nam

Đài radio là một trong những tính năng không thể thiếu trên ô tô. Nghe nhạc nhiều thì nó nhàm chán, mở video thì không an toàn,nghe truyện hoặc nghe sách đọc nó phân tâm lái xe cũng nguy hiểm. Radio nó thay đổi các chương trình liên tục, đem đến nhiều kiến thức mới làm cho người nghe đỡ chán. Nhất là bây giờ vào giờ cao điểm có kênh VOV giao thông 91MHz, rất tiện cho việc nhận biết cung đường tắc.

Nhưng đài radio hay bị hiện tượng bắt sóng kém, Hiếu Ô Tô sẽ phân tích một số nguyên nhân để mọi người nhận biết và sửa lỗi.

1. Đài radio oto bắt sóng kém chập chờn.

Hiện tượng này hay diễn ra khi thay đầu mới do hộp kênh bắt sóng đài radio kém, nhất là với những đầu Trung Quốc. Với những chiếc đầu của Trung Quốc phần hộp kênh bắt sóng radio thường làm sơ sài nhất là đầu loại rẻ chất lượng kém.

Đặc điểm là đài radio vẫn bắt được sóng nhưng nghe bị nhiễu hay lẹt xẹt, chỗ bắt được chỗ không. Trong nội thành bắt sóng tốt hơn nhưng ra các vùng ngoại thành thì bắt kém.

hộp kênh đài radio ô tô
hộp kênh đài radio ô tô

Cách sửa lỗi radio bắt sóng kém

– Bắt sóng kém do bản chất đầu kém thì không có phương án sửa chữa vì nó có hỏng đâu mà sửa.

– Bắt sóng kém do thợ thi công cắm giắc hoặc đấu nối chưa chuẩn, thiếu nguồn cấp ăngten điện. Khi lỗi này diễn ra mọi người hãy mang đến nơi lắp đặt bảo thợ kiểm tra lại

– Trường hợp sau một thời gian dài sử dụng tự nhiên thấy nó bắt sóng kém thì có thể do hộp kênh radio lỗi thì mọi người có thể mang đến nơi chuyên sửa màn hinh ô tô để sửa sẽ tốt hơn

Mời các bác tài tham khảo một số lỗi màn hình ô tô tại đây

2. Đài ô tô không bắt được radio

Nguyên nhân không bắt được bất kỳ tần số radio nào đa số là do chưa cắm angten radio, nhất là sau khi sửa chữa 1 lỗi gì đó trên xe mà người thợ thao tác quên không cắm angten. Trường hợp này chúng ta phải đưa thợ làm lại cho đúng là được.

Nếu tự nhiên đài không bắt được sóng radio thì có thể nguyên nhân do chết hộp kênh trong đầu. Lỗi quý khách cũng phải tìm đến nơi sửa màn hình ô tô để sửa.

3. Đài ô tô ra ngoại thành không bắt được radio.

Lỗi này tương tự lỗi bắt sóng kém. Bản chất sóng radio nó chỉ phủ sóng trong một khoảng cách nhất định nào đó thôi. Càng xa trạm phát càng yếu và nhất là vị cản trở bởi núi, hầm. Nên ra ngoại thành nó bắt sóng kém cũng là điều bình thường ngay cả với đầu xịn theo hãng và không có phương án thay đổi hay khắc phục nếu quá xa trạm phát sóng.

Trường hợp này chúng ta có thể dò lại sóng để bắt được những đài địa phương gần hơn để nghe được tốt hơn.

4. Sửa đài radio oto bắt sóng kém ở đâu uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa màn hình xe hơi, Hiếu Ô Tô đã hướng dẫn quý khách nhận biết một số lỗi của phần radio và cách khắc phục. Nếu lỗi do hỏng hộp kênh radio mà quý khách chưa tim được nơi sửa chữa uy tín thì hãy liên hệ với Hiếu Ô Tô nhé.

Tại gara Hiếu Ô Tô có rất nhiều các loại đầu từ cũ đến mới để sửa chữa hoặc thay thế, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ tại Hiếu Ô Tô.

Hiếu Ô Tô hiện tại cung cấp dịch vụ sửa chữa điện ô tô đến toàn quốc thông qua các dịch vụ vận chuyển như xe khách, chuyển phát nhanh. Tất cả các lỗi sửa tại Hiếu Ô Tô đều được bảo hành tối thiểu 3 tháng. Có những lỗi có thể tới 1 năm bảo hành.

Nếu chiếc màn hinh của quý khách tuổi thọ đã cao trên 6 năm thì quý khách nên cân nhắc thay chiếc màn android mới để tận hưởng công nghệ mới của thế giới. Quý khách tham khảo một số loại màn hình Hiếu Ô Tô đang cung cấp đến khách hàng.

https://buihieu.com/man-hinh-android-o-to-sadosonic/

https://buihieu.com/man-hinh-android-o-to-jetek/

SĐT, Zalo, FB, Messenger : 0975.603.288

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJqVB3CUy5pyQdAqKu32l9Q

Kênh Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/buivanhieu5689

Kênh Fanpage : https://www.facebook.com/buihieu561989

Địa chỉ google map : https://g.page/suadaumanhinhoto?gm

Trang website: https://buihieu.com

One thought on “Đài Radio Oto Bắt Sóng Kém

  1. Pingback: Top 4 lợi ích trên màn hình Android ô tô,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
0975603288
0975603288
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi cskh@buihieu.com